DANH MỤC SẢN PHẨM
 
VIDEO CLIPS
Video
Công ty TNHH sản xuất Tôn và sắt thép
TIN TỨC - CHÍNH SÁCH
Bán cột quảng cáo có sẵn
CÔNG TY TNHH SX, TÔN, SẮT THÉP, VLXD VÀ HÀNG TIÊU DÙNG ĐN
CÔNG TY TNHH SX, TÔN, SẮT THÉP, VLXD VÀ HÀNG TIÊU DÙNG ĐN
ke chống bão lõi INOX không gỉ
CÁC SẢN PHẨM CHẬU HOA CÂY CẢNH
THÔNG BÁO KHUYẾN CÁO
Cách phân biệt ke chống bão giả, ke chống bão nhái, ke chống bão xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ trên thị trường
Công ty TNHH sản xuất Tôn và Sắt Thép đón Bằng khen của TTCP
 
TIN TỨC
Khách hàng là người trả lương
Tin đăng ngày: 13/5/2015 - Xem: 586
 

Qua 10 năm hoạt động, với phương châm “Coi khách hàng là người trả lương cho mình” công ty TNHH Tôn và sắt thép Định Nhàn đã gặt hái được khá nhiều thành công trong quản lý chất lượng. DĐDN đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Tiến Định – GĐ công ty xung quanh vấn đề này.

Khách hàng là người trả lương

- Thưa ông, từ đâu mà ông có ý tưởng sản xuất và kinh doanh ke chống bão - một sản phẩm khá chuyên biệt?

Sinh ra và lớn lên trên dải đất miền Trung nhiều thiên tai, lũ lụt, tôi thấu hiểu nỗi cơ cực của những người mất nhà cửa vì thiên tai. Điều này đã thôi thúc tôi nghiên cứu đầu tư dây chuyền sản xuất sản phẩm ke chống bão.

Sau hơn 10 năm hoạt động, công ty TNHH Tôn và Sắt thép Định Nhàn đã khẳng định được chỗ đứng trên thị trường trong lĩnh vực gia công các loại tôn mạ, thép định hình (C, U, Z...), vật liệu chống bão cho các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi. Sản phẩm ke chống bão được sản xuất bằng thép mạ kẽm chịu cường lực cao, dày 2 ly được bọc nhựa PPC có tác dụng hạn chế những thiệt hại về tài sản và tính mạng cho người dân.

- Vậy doanh nghiệp xây dựng cam kết về chất lượng của sản phẩm thế nào, thưa ông?

Với phương châm "Khách hàng là người trả lương cho mình" trong những năm qua, chúng tôi đã không ngừng đổi mới công nghệ, cải tạo chất lượng sản phẩm đưa đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất. Tôi tin rằng, khách hàng sẽ đóng vai trò giám sát chất lượng tốt nhất cho từng sản phẩm.

Công ty đã đạt được rất nhiều thành tích như: Cúp vàng ISO năm 2006 của Bộ KHCN, giải thưởng Bông sen vàng Kim Liên năm 2007 của Hội KHKT VN, Cúp vàng top 50 sản phẩm hàng đầu hợp tiêu chuẩn sở hữu trí tuệ WTO của Hội Sở hữu trí tuệ VN năm 2007. Dây chuyền sản xuất ke chống bão, mũ chụp đinh đạt giải nhì hội thi sáng tạo khoa học kỹ thuật năm 2008...

Mặt khác, với vai trò là người lãnh đạo cao nhất của công ty, tôi đã truyền đạt đến tất cả cán bộ công nhân viên trong công ty luôn phải đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu, tất cả mọi hoạt động đều áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9000. Chúng tôi cam kết không chỉ cung ứng sản phẩm đạt chất lượng mà còn nâng cao chất lượng phục vụ từ khâu bán hàng đến vận chuyển, ...

Theo tôi, sự đảm bảo về chất lượng trong sản xuất, kinh doanh sẽ đảm bảo doanh nghiệp có được lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Với chiến lược đó, hiện nay công ty chúng tôi chiếm thị phần khá cao trên địa bàn Bắc Trung Bộ. Riêng sản phẩm mới là ke chống bão và mũ chụp đinh đã cung ứng cho hơn 24 tỉnh thành ven biển và xuất sang một số nước Đông Nam Á thường xuyên chịu ảnh hưởng của bão.

- Nhưng công ty đang đau đầu với vấn đề hàng nhái kém chất lượng, thưa ông?

Ngoài những trở ngại về vốn, dây chuyền công nghệ, tìm kiếm các đơn hàng xuất khẩu... thì khó khăn lớn mà chúng tôi đang và luôn gặp phải, đó chính là sự cạnh tranh không lành mạnh của hàng nhái, làm giảm sút uy tín của công ty.

Từ khi bắt tay vào sản xuất, chúng tôi đã tính đến vấn đề này. Tháng 10/ 2008, công ty đã được cấp bằng độc quyền kiểu dáng công nghiệp. Mặc dù được pháp luật bảo vệ nhưng khi sản phẩm ra đời 2 tháng, bắt đầu được người tiêu dùng đón nhận thì đã có một số doanh nghiệp sản xuất hàng giả hàng nhái. Sản phẩm nhái vi phạm kiểu dáng công nghiệp, chất lượng kém, không có khả năng chịu được gió bão giật cấp 10-12 và dễ bị phân hủy sau một thời gian sử dụng. Hàng nhái, hàng giả tràn lan không chỉ làm giảm uy tín, gây thiệt hại kinh tế cho công ty mà còn gây thiệt hại cho người tiêu dùng.

Cuối tháng 11/2008 vừa qua, Sở Khoa học Công nghệ tỉnh Nghệ An, Sở Khoa học Công nghệ Hà Nội, Công an, UBND tỉnh Nghệ An, UBND TP Vinh... đã thanh tra xử xý các đơn vị vi phạm tịch thu sản phẩm, buộc phải ngừng sản xuất như công ty TNHH SX & TM Hoàng Anh (số 21 ngõ 63E đường Nguyễn Đức Cảnh, TP Vinh) và doanh nghiệp Hiền Tảo (Dụ Tiền - Thanh Thùy - Thanh Oai - Hà Nội).

Thực tế việc làm hàng giả hàng nhái hiện nay không chỉ công ty chúng tôi đang bị lợi dụng, mà còn rất nhiều doanh nghiệp khác có thương hiệu mạnh cũng đang ở trong tình trạng cũng như công ty chúng tôi.

- Xin cảm ơn ông !
Nguồn: Diễn đàn doanh nghiệp

Tin tức khác:
Bán cột quảng cáo có sẵn (10/3/2021)
CÔNG TY TNHH SX, TÔN, SẮT THÉP, VLXD VÀ HÀNG TIÊU DÙNG ĐN (3/1/2020)
THÔNG BÁO KHUYẾN CÁO (27/10/2018)
Cách phân biệt ke chống bão giả, ke chống bão nhái, ke chống bão xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ trên thị trường (5/4/2018)
Công ty TNHH sản xuất Tôn và Sắt Thép đón Bằng khen của TTCP (5/4/2018)
Để người Việt tin dùng hàng Việt (13/5/2015)
Khách hàng là người trả lương (13/5/2015)
Nghị lực và tấm lòng của một thương binh (13/5/2015)
Ke chống bão ĐN sản phẩm của sự sáng tạo (13/5/2015)
Khuyến cáo khách hàng về sản phẩm ke chống bão (13/5/2015)