DANH MỤC SẢN PHẨM
 
VIDEO CLIPS
Video
Công ty TNHH sản xuất Tôn và sắt thép
TIN TỨC - CHÍNH SÁCH
Bán cột quảng cáo có sẵn
CÔNG TY TNHH SX, TÔN, SẮT THÉP, VLXD VÀ HÀNG TIÊU DÙNG ĐN
CÔNG TY TNHH SX, TÔN, SẮT THÉP, VLXD VÀ HÀNG TIÊU DÙNG ĐN
ke chống bão lõi INOX không gỉ
CÁC SẢN PHẨM CHẬU HOA CÂY CẢNH
THÔNG BÁO KHUYẾN CÁO
Cách phân biệt ke chống bão giả, ke chống bão nhái, ke chống bão xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ trên thị trường
Công ty TNHH sản xuất Tôn và Sắt Thép đón Bằng khen của TTCP
 
TIN TỨC
Nghị lực và tấm lòng của một thương binh
Tin đăng ngày: 13/5/2015 - Xem: 533
 

 Anh Nguyễn Tiến Định sinh năm 1952 tại xã Nghi Phú - Tp Vinh. Năm 1975, anh tham gia chiến đấu tại chiến trường Đông Nam Bộ và bị thương tật với mức độ 34% (4/4).

Năm 1985, anh xuất ngũ chuyển ngành về công tác tại Liên hiệp hợp tác xã Nghệ An, sau đó chuyển sang Sở Công nghiệp Nghệ An. Năm 1997, anh về hưu và thành lập doanh nghiệp tư nhân Định Nhàn trên cơ sở sản xuất gia đình nhỏ, với mặt hàng chủ yếu là cơ khí phục vụ cho ngành Xây dựng.

Trong những năm đầu mới thành lập, khó khăn về vốn liếng, mặt bằng, đầu ra sản phẩm chồng chất. Nhưng tinh thần và nghị lực của người lính, sự động viên, hỗ trợ của anh em, bạn bè cựu chiến binh đã giúp anh vượt qua tất cả. Năm 2001, doanh nghiệp tư nhân Định Nhàn được chuyển đổi thành công ty trách nhiệm hữu hạn.

 Upload

 Anh Nguyễn Tiến Định (người đứng) tại phân xưởng sản xuất.


Sản phẩm chính của công ty là tấm lợp kim loại và xà gồ thép, sắt thép, ống cơ khí các loại. Từ một cơ sở sản xuất nhỏ, thủ công, đến nay công ty đã phát triển thành 6 phân xưởng, chi nhánh sản xuất trên địa bàn hai tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và nước bạn Lào. Ngoài việc mở rộng sản xuất, công ty còn quan tâm đến chất lượng sản phẩm và đến năm 2003, sản phẩm của công ty được Trung tâm chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn QUACERT thuộc Tổng cục Đo lường và chất lượng công nhận phù hợp TCVN 9001 - 2000.

Đặc biệt, sau nhiều năm tìm tòi, nghiên cứu, công tycủa anh đã sản xuất thành công vật liệu ke chống bão và đinh chụp chống rỉ mang thương hiệu Định Nhàn. Sản phẩm có nhiều ưu điểm như chống được gió bão giật cấp 10 đến cấp 12, làm tăng tuổi thọ và độ thẩm mỹ cho các công trình lợp mái bằng tôn kim loại, chi phí lại thấp, được người tiêu dùng ở các tỉnh ven biển đón nhận.


Từng vào sinh ra tử ở chiến trường và chịu đựng mất mát, từng phải đương đầu với những khó khăn của nền kinh tế thị trường, anh Định luôn cảm thông và chia sẻ với người lao động và các đối tượng chính sách. Sau hơn 10 năm hoạt động. Công ty thường xuyên tạo việc làm cho hơn 50 lao động, trong đó có 1/3 lao động là con em của thương bệnh binh và cựu chiến binh. Các đối tượng này được anh ưu tiên tiếp nhận, hỗ trợ hoàn toàn về học nghề và nơi ăn, chốn ở. Thu nhập bình quân của người lao động đạt từ 1,4 - 1,6 triệu đồng/tháng.

Lao động của công ty được đảm bảo các chế độ theo quy định của Nhà nước như BHXH, BHYT, được tham gia vào các tổ chức, đoàn thể như công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ và được tặng quà vào các dịp lễ, tết, sinh nhận, ốm đau, thai sản.vv. Ngoài ra những người lao động có hoàn cảnh gia đình khó khăn còn được công ty thăm hỏi thường xuyên và có giải pháp trợ cấp, giúp đỡ. Ngoài ra, công ty còn tích cực tham gia công tác xã hội, góp phần chia sẻ nỗi đau, khó khăn của người nghèo, người có công với cách mạng.

Hàng năm công ty trích hàng chục triệu đồng đóng góp ủng hộ các quỹ vì người nghèo, người tàn tật, quỹ đền ơn đáp nghĩa. Từ năm 2001 đến nay, công ty đã xây dựng được 6 căn nhà tình nghĩa trên địa bàn hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh, mỗi căn nhà trị giá 15 triệu đồng; năm 2008 tặng 6 sổ tiết kiệm cho các gia đình chính sách, mỗi sổ trị giá 500.000 đồng. Mong muốn của anh Định là tiếp tục mở rộng sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm để Công ty Định Nhàn ngày càng lớn mạnh, tạo thêm nhiều việc làm và có điều kiện hơn nữa để hỗ trợ, giúp đỡ các gia đình chính sách.

Mai Anh - Baonghean

Tin tức khác:
Bán cột quảng cáo có sẵn (10/3/2021)
CÔNG TY TNHH SX, TÔN, SẮT THÉP, VLXD VÀ HÀNG TIÊU DÙNG ĐN (3/1/2020)
THÔNG BÁO KHUYẾN CÁO (27/10/2018)
Cách phân biệt ke chống bão giả, ke chống bão nhái, ke chống bão xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ trên thị trường (5/4/2018)
Công ty TNHH sản xuất Tôn và Sắt Thép đón Bằng khen của TTCP (5/4/2018)
Để người Việt tin dùng hàng Việt (13/5/2015)
Khách hàng là người trả lương (13/5/2015)
Nghị lực và tấm lòng của một thương binh (13/5/2015)
Ke chống bão ĐN sản phẩm của sự sáng tạo (13/5/2015)
Khuyến cáo khách hàng về sản phẩm ke chống bão (13/5/2015)